Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quangcao trai2quangcao trai 3
slide1slide2slide3slide4slide5slide6
Loa không dây DA-E650

Dàn âm thanh không dây Samsung với Dock DA-E650 là dàn âm thanh 2 dock đầu tiên trên thế giới tăng cường hiệu ứng âm thanh làm mê hoặc người thưởng thức. Thiết kế kiểu sừng thu hút làm tăng thêm phong cách trong nội thất nhà bạn. Không những thế, kiểu dáng độc đáo này còn mang đến một trải nghiệm âm thanh làm thỏa mãn cả hai yếu tố nghe và nhìn. Dàn âm thanh không dây với Dock được trang bị Bluetooth 3.0 và apt-X codec, đảm bảo âm thanh được phát hoàn hảo với các thiết bị tương thích.

Kết hợp hoàn hảo của âm thanh tuyệt vời và kiểu dáng tuyệt đẹp

Đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới với một thiết kế nâng cao hiệu suất và đầy phong cách. Thiết kế hình dáng như chiếc sừng sang trọng, tinh tế và chắc chắn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và độc đáo trong nội thất nhà bạn. Thiết kế của dàn âm thanh không dây Samsung với Dock còn mang một chức năng rất khoa học; hình dáng độc đáo của nó tạo nên một trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh. Vì vậy, việc thưởng thức âm nhạc yêu thích giờ đây đã có thể làm thỏa mãn cả hai yếu tố nghe nhìn của bạn.

 

Dàn âm thanh 2 dock đầu tiên trên thế giới

Dàn âm thanh không dây Samsung với Dock là một phần trong hệ thống giải trí của bạn mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Là dàn âm thanh docking kép đầu tiên trên thế giới, người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc từ các thiết bị thông minh khác nhau như Samsung Galaxy SII và Galaxy Note, hay các sản phẩm khác như iPhone, iPod và iPad. Sự linh động này làm đơn giản hóa dàn âm thanh của bạn, giúp bạn không phải mua các dàn âm thanh khác nhau cho phù hợp với một thiết bị thông minh nào đó của bạn.

Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao và nhanh chóng

Với lợi ích của Bluetooth 3.0 và apt-X codec cao cấp, việc truyền tín hiệu âm thanh sẽ không làm giảm chất lượng. Dàn âm thanh không dây với Dock cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng mà không làm suy giảm chất lượng âm thanh gốc, mà thường là trường hợp các file nén. Bluetooth 3.0 và công nghệ apt-X giúp không làm giảm tín hiệu truyền tải, và thậm chí có thể truyền đi âm nhạc chất lượng CD. Vì thế, nếu bạn thật sự quan tâm đến chất lượng âm thanh truyền tải, Bluetooth 3.0 và công nghệ apt-X chính là một tính năng phải có.
Bạn không cần phải mua thêm thiết bị đắt tiền để thưởng thức âm trầm sâu lắng. Không giống như những dàn âm thanh tương đương của những thương hiệu khác, dàn âm thanh không dây với Dock của Samsung được trang bị một loa siêu trầm tích hợp sẽ làm rung chuyển phòng khách nhà bạn trong tiếng nhạc manh mẽ.
Thưởng thức âm nhạc với âm thanh tinh tế nhất của nó với loa chất lượng tốt hơn. Được sản xuất bằng sợi thủy tinh với thiết kế phase plug, các loa này mang đến âm thanh chuẩn xác và rõ nét từ bộ khuếch đại âm thanh. Bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc đúng như bản thu âm gốc của chúng.
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0988.708.885 - 0982.507.985
Kỹ thuật
Kỹ thuật
043.682.5124
Hỗ trợ Nội dung
Hỗ trợ Nội dung
043.682.5124
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1quảng cáo phải 2quảng cáo phải 3