Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quangcao trai2quangcao trai 3
slide1slide2slide3slide4slide5slide6
10 Cách Sử Dụng Galaxy Tab™

Bạn vừa tậu một chiếc máy tính bảng mơ ước, hãy tham khảo mười cách để sử dụng hết tính năng tuyệt vời của nó. Từ việc thiết lập thư điện tử và xem e-Book đến việc thay đổi phương thức nhập, bạn sẽ có nhiều ý tưởng về cách điều khiển sức mạnh của chiếc máy tính bảng mới chạy Android™ của bạn.

1.) Tùy chỉnh Galaxy Tab của bạn

Có gì là hấp dẫn hơn là có cả thế giới trong lòng bàn tay? Tất cả mọi thông tin bạn cần ngay ở nơi bạn muốn và tùy chỉnh theo ý bạn. Từ hình nền đến ứng dụng widget, có vô số cách để biến chiếc máy tính bảng thành một thiết bị mở rộng thế giới của bạn.

2.) Làm thế nào:

Bạn có thể tùy chỉnh Galaxy Tab bằng cách chạm vào và giữ ở bất kỳ đâu trên màn hình Home để mở trình đơn màn hình Add to Home. Từ trình đơn này, bạn có thể thêm Ứng Dụng Widget, Shortcut, thư mục hoặc hình nền vào màn hình trang chủ. Bạn có thể chọn các hình nền khác nhau từ các hình nền động tải sẵn hoặc từ bộ sưu tập hình nền.

2.) Thiết lập tài khoản thư điện tử của bạn

Bạn có vài tài khoản thư điện tử? Quản lý tất cả các tài khoản đó ở bất kỳ đâu. Tính năng cấu hình tự động giúp dễ đồng bộ hóa các hộp thư đến của bạn bằng máy tính bảng và kết nối với tất cả các tài khoản của bạn.

3.) Làm thế nào:

Máy tính bảng có hai chương trình thư điện tử — Gmail™ dành cho tài khoản Google™ và Email dành cho tất cả các loại tài khoản khác bao gồm thư điện tử công ty. 

Để thiết lập một tài khoản thông qua chương trình của bạn, mở Applications > Gmail hoặc Applications > Email. 

Nhập địa chỉ thư điện tử và mật khẩu liên kết với tài khoản của bạn. 

Chạm vào Next. Đặt tên cho tài khoản của bạn và nhập tên sẽ được hiển thị trên tin nhắn gửi đi của bạn. 

Chạm vào Done.

Lưu ý: Có thể sử dụng tính năng cấu hình tự động cho các loại địa chỉ thư điện tử sau đây: @google.com, @hotmail.com, @mac.com, @me.com, @live.com, @yahoo.com, @yahoo.co.uk, @aim.com, @aol.com, @aol.co.uk, @android.com, @btinternet.com, @gmail.com, và @googlemail.com.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0988.708.885 - 0982.507.985
Kỹ thuật
Kỹ thuật
043.682.5124
Hỗ trợ Nội dung
Hỗ trợ Nội dung
043.682.5124
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1quảng cáo phải 2quảng cáo phải 3